Hiện tại đang tuyển dụng 12 vị trí


Giới thiệu


Đôi nét về Lozi: 

Khởi đầu là một ứng dụng ăn uống vào năm 2014, Lozi mạnh dạn mở rộng sang mảng đăng bán ở nhiều chuyên mục khác nhau (Thời trang, Điện tử, Thú cưng, Làm đẹp...) và dịch vụ vận chuyển (Loship). Lozi đẩy mạnh trải nghiệm bán và mua thật chất lượng cho cả người đăng bán và người mua, tập trung vào tốc độ, tính an toàn cho người dùng và sự bền vững. Chúng tôi hiện tại đang đẩy mạnh dịch vụ tại Sài Gòn và Hà Nội và nhiều tỉnh thành xuyên suốt Việt Nam.

Lozi sử dụng dữ liệu và công nghệ để cải thiện đời sống của 90 triệu người dân Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên làm việc với chính quyền, những người lái xe, hành khách, người dùng, và nhiều đối tượng cộng đồng khác nhau. Chúng tôi làm tất cả những điều này để khai phá và giải quyết được những vấn đề thực tế nhất, nhằm tăng trưởng tốt nhất.

Ra mắt từ năm 2014, từ một ứng dụng tìm kiếm địa điểm ăn uống, Lozi đã vươn lên trở thành cộng đồng đăng bán được yêu thích nhất Việt Nam, với nhiều mục đa đạng không chỉ ăn uống, mà còn thời trang, mỹ phẩm, sách truyện, đồ điện tử, thú cưng, vv…Với giao diện bắt mắt, tính năng đăng bán và chat tiện lợi, Lozi giúp kết nối người mua và người bán một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Lozi đẩy mạnh trải nghiệm bán và mua thật chất lượng cho cả người đăng bán và người mua, tập trung vào tốc độ, tính an toàn cho người dùng và sự bền vững. Chúng tôi hiện tại đang đẩy mạnh dịch vụ tại Sài Gòn và Hà Nội và nhiều tỉnh thành xuyên suốt Việt Nam.

LOZI được đánh giá là một trong 5 Start Up Việt Nam đáng chú ý trong năm 2016. Bên cạnh đó LOZI còn được nhắc đến tại chương trình Cafe sáng, Thời sự, Nhịp sống và công nghệ, Cafe khởi nghiệp và chương trình Chuyến xe khởi nghiệp của đài VTV.

Hiểu về Loship:

Loship là một trong những dịch vụ vận chuyển đồ ăn lớn nhất Việt Nam, chúng tôi được tạo ra bởi người Việt Nam với sứ mệnh cải thiện các bữa ăn của người dùng Việt Nam được tốt hơn. Hiện tại, chúng tôi đang hoạt động trong 6 lĩnh vực: Giao đồ ăn; Giao rau, củ quả tươi; Giặt là; Giao thuốc; Giao bưu phẩm siêu tốc và giao thương mại điện tử một giờ. Chúng tôi sử dụng dữ liệu và công nghệ để cải thiện toàn bộ hoạt động thương mại đến vận chuyển trên cả Việt Nam. Làm việc với chính phủ, tài xế, và cộng đồng khách hàng, chúng tôi mong muốn giải quyết những vấn đề lớn của Việt Nam trong thương mại và lĩnh vực vận chuyển.


Năm thành lập
2014
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
23

Sản phẩm & Dịch vụ


Lozi là ứng dụng giúp bạn đăng bán dễ dàng món đồ không dùng nữa

Tìm hiểu thêm

Review và sản xuất nội dung ăn uống, khi tiếp cận một sản phẩm, Lozi hiểu ngay món ăn của bạn có điểm thu hút nào. Vậy nên, dù bạn đang thực hiện chiến dịch marketing cho một món ăn mới, hay là chủ cửa hàng kinh doanh ăn uống lâu đời, hoặc đơn giản chỉ mở shop online. Lozi đều cố gắng khai thác triệt để điểm độc đáo của món ăn đó.

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


Tìm quán ăn, trà sữa yêu thích để đặt Loship giao ngay

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công Ty Cổ Phần Lozi Việt Nam (Loship)
Văn phòng Hồ Chí Minh: 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM/ Văn phòng Hà Nội: Tầng 8, 18 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba ĐìnhVăn phòng Đà Nẵng: Tầng 5, 255-257 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng