Giới thiệu

2014
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
23
Tuổi trung bình

Đôi nét về Lozi:

Khởi đầu là một ứng dụng ăn uống vào năm 2014, Lozi mạnh dạn mở rộng sang mảng đăng bán ở nhiều chuyên mục khác nhau (Thời trang, Điện tử, Thú cưng, Làm đẹp...) và dịch vụ vận chuyển (Loship). Lozi đẩy mạnh trải nghiệm bán và mua thật chất lượng cho cả người đăng bán và người mua, tập trung vào tốc độ, tính an toàn cho người dùng và sự bền vững. Chúng tôi hiện tại đang đẩy mạnh dịch vụ tại Sài Gòn và Hà Nội và nhiều tỉnh thành xuyên suốt Việt Nam.

Lozi sử dụng dữ liệu và công nghệ để cải thiện đời sống của 90 triệu người dân Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên làm việc với chính quyền, những người lái xe, hành khách, người dùng, và nhiều đối tượng cộng đồng khác nhau. Chúng tôi làm tất cả những điều này để khai phá và giải quyết được những vấn đề thực tế nhất, nhằm tăng trưởng tốt nhất.

Ra mắt từ năm 2014, từ một ứng dụng tìm kiếm địa điểm ăn uống, Lozi đã vươn lên trở thành cộng đồng đăng bán được yêu thích nhất Việt Nam, với nhiều mục đa đạng không chỉ ăn uống, mà còn thời trang, mỹ phẩm, sách truyện, đồ điện tử, thú cưng, vv…Với giao diện bắt mắt, tính năng đăng bán và chat tiện lợi, Lozi giúp kết nối người mua và người bán một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Lozi đẩy mạnh trải nghiệm bán và mua thật chất lượng cho cả người đăng bán và người mua, tập trung vào tốc độ, tính an toàn cho người dùng và sự bền vững. Chúng tôi hiện tại đang đẩy mạnh dịch vụ tại Sài Gòn và Hà Nội và nhiều tỉnh thành xuyên suốt Việt Nam.

Lozi được đánh giá là một trong 5 Start Up Việt Nam đáng chú ý trong năm 2016. Bên cạnh đó LOZI còn được nhắc đến tại chương trình Cafe sáng, Thời sự, Nhịp sống và công nghệ, Cafe khởi nghiệp và chương trình Chuyến xe khởi nghiệp của đài VTV.

Hiểu về Loship:

Loship là một trong những dịch vụ vận chuyển đồ ăn lớn nhất Việt Nam, chúng tôi được tạo ra bởi người Việt Nam với sứ mệnh cải thiện các bữa ăn của người dùng Việt Nam được tốt hơn. Hiện tại, chúng tôi đang hoạt động trong 6 lĩnh vực: Giao đồ ăn; Giao rau, củ quả tươi; Giặt là; Giao thuốc; Giao bưu phẩm siêu tốc và giao thương mại điện tử một giờ. Chúng tôi sử dụng dữ liệu và công nghệ để cải thiện toàn bộ hoạt động thương mại đến vận chuyển trên cả Việt Nam. Làm việc với chính phủ, tài xế, và cộng đồng khách hàng, chúng tôi mong muốn giải quyết những vấn đề lớn của Việt Nam trong thương mại và lĩnh vực vận chuyển.

 

Sản phẩm và dịch vụ

Lozi là ứng dụng giúp bạn đăng bán dễ dàng món đồ không dùng nữa

Tìm hiểu thêm

Review và sản xuất nội dung ăn uống, khi tiếp cận một sản phẩm, Lozi hiểu ngay món ăn của bạn có điểm thu hút nào. Vậy nên, dù bạn đang thực hiện chiến dịch marketing cho một món ăn mới, hay là chủ cửa hàng kinh doanh ăn uống lâu đời, hoặc đơn giản chỉ mở shop online. Lozi đều cố gắng khai thác triệt để điểm độc đáo của món ăn đó.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Tìm quán ăn, trà sữa yêu thích để đặt Loship giao ngay

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Là một thành viên của gia đình Lozi, bạn không chỉ tối đa hoá kĩ năng mà bạn còn phát triển được những tiềm năng bản thân và được truyền cảm hứng với những bộ óc tuyệt vời nhất trong ngành. 

Cơ hội thăng tiến

LOZI được đánh giá là một trong 5 Start Up Việt Nam đáng chú ý trong năm 2016. Tại LOZI, bạn hoàn toàn có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. LOZI đưa đến cho bạn những thử thách, có lộ trình thăng tiến rõ ràng. 

Lương, thưởng, lợi nhuận

Lương thưởng đánh giá hoàn toàn dựa theo năng lực.

Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty, đi du lịch, Team Building và những hoạt động ngoại khóa khác