Giới thiệu

Văn hoá của Việt Mỹ SSU được xây dựng trên nền tảng những giá trị tích luỹ, thấm nhuần trong cách thức hoạt động kinh doanh. Đó là những giá trị mà tổ chức chúng tôi đồng lòng giữ vững, đại diện cho những giá trị trọng yếu mà chúng tôi sẽ không chấp nhận thoả hiệp trong bất cứ trường hợp nào. Văn hoá tại Việt Mỹ SSU cho phép tất cả nhân viên phát huy tiềm năng và tự hoàn thiện bản thân, luôn thúc đẩy, tạo động lực và phát triển những phẩm chất cần cho doanh nghiệp như sự chân thành và tin cậy.

Chúng tôi tin tưởng rằng nhân viên là nguồn lực đáng giá nhất, rằng mỗi nhân viên đều là một cá nhân độc đáo riêng biệt.

Chúng tôi tạo điều kiện cho các thành viên trong nhóm hợp tác với nhau để cùng tiến tới thành công, qua đó xây dựng tinh thần đoàn kết, tăng cường nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm trong môi trường làm việc.

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc thân thiện vì vậy những hành vi đi ngược lại với tinh thần này như các tin đồn thất thiệt, cạnh tranh không lành mạnh, nói xấu, cung cấp thông tin sai lệch… đều không được chấp nhận.

Với chúng tôi, có một sự phân biệt rõ giữa công việc với các vấn đề cá nhân, qua đó nhân viên được đào tạo và huấn luyện để làm chủ cảm xúc, tăng tính hiệu quả trong giao tiếp giúp thấu hiểu ý kiến đồng nghiệp tốt hơn.


2017
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Liên hệ

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Việt Mỹ - SSU


Tòa Nhà Thăng Long Building 82-84 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 62 vị trí

Còn 26 ngày để ứng tuyển

Còn 26 ngày để ứng tuyển

Còn 30 ngày để ứng tuyển

Còn 28 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Nhân viên dịch vụ CSKH của chúng tôi không chỉ đáp ứng được về giọng nói, kinh nghiệm làm việc mà còn được đào tạo bài bản về nghề CSKH, các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, kiểm soát cảm xúc, chốt sales và cả vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp muốn giảm thiểu rủi ro pháp lý, nâng cao tính bảo mật và chính xác trong tính toán lương và cơ chế phúc lợi của người lao động.

Dịch vụ quản lý tiền lương thuê ngoài là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp muốn giảm thiểu rủi ro pháp lý, nâng cao tính bảo mật và chính xác trong tính toán lương và cơ chế phúc lợi của người lao động