4handy chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của 4handy, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu 4handy

Ra đời năm 2011, 4handy là nhóm khởi nghiệp chủ quản của dự án với mô hình hoạt động chuỗi bán lẻ, bao gồm 11 cửa hàng tại Hà Nội và Hải Phòng với thương hiệu Abby. Abby tập trung phân phối dụng cụ bếp, dụng cụ làm bánh Âu và các nguyên liệu, thực phẩm ngành bánh.

Abby muốn là nơi biến các ý tưởng của bạn thành hiện thực, bằng cách giúp bạn đưa ra những lựa chọn thông minh nhất, trải nghiệm mua sắm tốt nhất để hiện thực hóa ý tưởng của mình. Abby muốn trở thành địa chỉ cho những con người muốn làm một điều khác biệt, khác so với món đồ làm sẵn, mua vội ngoài tiệm bằng bàn tay khéo léo của mình. Abby hi vọng là bạn đồng hành để cùng khách hàng làm ra những điều như thế. Ngoài ra năm 2018, 4handy còn phát triển thêm về ngành F&B với 2 cửa hàng tại Hà Nội mang thương hiệu Savor chuyên bán bánh mì, nước ép nguyên chất và đồ uống handmade.