Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Btow Education

4.8
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Btow Education và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
27/05/2019
"Môi trường làm việc rất quy củ, kỷ luật. Học hỏi được nhiều thứ. Ý kiến sáng tạo cá nhân luôn được tôn trọng."
Điểm trung bình
4.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Sếp rất thẳng tính, làm việc quy củ. Quy trình cực nhanh gọn, minh bạch, chỉ vài ngày training có thể làm việc được luôn. Mọi người luôn support nhau trong quá trình làm việc. Đặc biệt, mọi đề xuất mà có tính thực tế, hợp lý đều được sếp duyệt nhanh chóng
Điều tôi không hài lòng
Công ty chưa có nhiều hoạt động offline để gắn kết nhân viên do môi trường làm việc chủ yếu online. Chỉ những bạn ở Hà Nội mới có cơ hội gặp mặt. Còn ở HCM như mình thì chỉ video, fb call, chat, và làm việc qua hệ thống là chủ yếu.
5
4
5
5
5

Giới thiệu

Btow là trung tâm tư vấn, đào tạo, nghiên cứu và phát triển các mảng: tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng sống, tâm lý học, NLP và các kiến thức về não bộ.

Hiện nay, nhiều nơi đặt lợi nhuận làm mục đích hàng đầu. Hệ quả của việc này là khách hàng bị trở thành người phải chịu thiệt chứ không phải người được phục vụ. BTOW lấy chữ "tâm", chữ "tín", hiệu quả làm gốc để đem đến dịch vụ và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Người làm giáo dục thực sự có tâm, muốn xây dựng bền vững và lâu dài cần phải có những tôn chỉ này.

Hanoi