CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XNK KOMI VIỆT NAM

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

KOMI là lấy chữ Tín làm đầu!

Chữ Tín là giá trị bảo đảm, không bao giờ thay đổi tại KOMI. Gìn giữ chữ Tín đối với khách hàng như giữ con người của mỗi thành viên KOMI

KOMI là lắng nghe và phục vụ (Listen and Serving)

KOMI đang lắng nghe bạn. KOMI sẵn sàng phục vụ bạn

KOMI là không bao giờ dừng lại (Non-stop)

Không bao giờ dừng lại trên con đường xây dựng tập thể, xây dựng xã hội và xây dựng con người. KOMI lao động chăm chỉ, sáng tạo và kiên định trên con đường mà mình đã chọn, KOMI sẽ chinh phục khách hàng bởi sự thành tâm, uy tín cùng chất lượng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo

KOMI nhà cung cấp dụng cụ Điện Cơ,Đồ Pin,Đồ gia dụng hàng đầu với các tiêu chuẩn kỹ thuật từ công nghệ Nhật Bản, chất lượng và tiện dụng, là người bạn đồng hành gia đình Việt.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, KOMI luôn lấy sứ mệnh phục vụ khách hàng, cung cấp các sản phẩm phải đảm bảo uy tín. Đây được xem là yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp tồn tại và phát triển cũng như là tiền đề cho những bước phát triển sau này.

Nhìn lại hành trình trưởng thành của doanh nghiệp từ bước chân đầu tiên là sự đam mê, thử thách, sự chịu khó, cần cù, không ngừng học hỏi để phát triển đến hôm nay KOMI đã trở thành thương hiệu quen thuộc của khách hàng, là người bạn tuyệt vời của những người thợ, anh kỹ sư. Thành lập từ năm 2009 đến nay KOMI đã có các chi nhánh trên toàn quốc cùng với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 5000 đại lý. Không chỉ vậy KOMI không ngừng học hỏi và phát triển với tầm nhìn sẽ trở thành nhà cung cấp các sản phẩm Đồ Gia Dụng hàng đầu Việt Nam.

Chọn KOMI, giải pháp công nghệ thông minh,Công nghệ Pin tương lai đồng hành cùng bạn.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 201 Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội