CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TẢN ĐÀ

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tản Đà là một tập thể bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, các kỹ sư trẻ nhiệt huyết, năng động, yêu nghề tốt nghiệp các trường Đại học xây dựng,Đại học mỏ, Đại học thuỷ lợi, Đại học giao thông vận tải.... và đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm.

Là doanh nghiệp chuyên thi công xây dựng công trình và tư vấn thiết kế xây dựng có đội ngũ chuyên gia 58 người (trong đó có 80% cán bộ có trình độ đại học và sau đại học) thuộc các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và kỹ thuật công nghệ có khả năng đưa ra các giải pháp tổng thể cùng với những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Đội ngũ công nhân kỹ thuật với hơn 30 người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với trang thiết bị hiện đại, được trang bị đầy đủ luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, tiến độ, hiệu quả.

Đội ngũ cộng tác viên từ các trường đại học, các công ty trong nước cũng như sự cộng tác với các công ty nước ngoài đã đem lại thêm nguồn lực và sức mạnh cho công ty.

Với phương châm lấy chữ tín về chất lượng và tiến độ làm tôn chỉ, mục đích hành động. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ huy động và sử dụng vốn có hiệu quả trong công việc, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, tăng lợi nhuận cho cổ đông, đóng góp Ngân sách cho Nhà nước và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa VP3, Khu Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội