Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần DTTM Hiếu Linh

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

VỀ CHÚNG TÔI

Cùng với sự phát triển không ngừng của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam trong những năm gần đây, chúng tôi đặt cho mình thử thách với mục tiêu xây dựng cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng bằng cách cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe sáng tạo và các sản phẩm y tế chất lượng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh tại bệnh viện ở Việt Nam.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi dựa trên chất lượng cao. Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất và đối tác tốt nhất để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm tốt nhất.

Tại H.C.L, chúng tôi mang đến sự trợ giúp để chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người dân Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ y tế đáng tin cậy tại Việt Nam.

Cung cấp các sản phẩm và thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng cao,góp phần nâng cao hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia và chất lượng cuộc sống của người dân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết và Cộng đồng

Chúng tôi cam kết các sản phẩm và giải pháp tuyệt vời có tác động đến cuộc sống, đóng góp cho xã hội và thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty.
SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

H.C.L tham gia cung cấp các sản phẩm và thiết bị y tế chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối các sản phẩm phân chia theo các lĩnh vực chính như sau:

- Vật tư y tế: Chúng tôi góp phần tạo ra trải nghiệm tích cực hơn cho bệnh nhân và thúc đẩy kiểm soát nhiễm trùng hiệu quả với các vật phẩm và phụ kiện y tế chất lượng cao như phim khô laser, bộ tiêm truyền, kim tiêm, kim luồn tĩnh mạch và các vật tư tiêu hao khác.

- Thiết bị y tế: Hiếu Linh cung cấp các thiết bị hoặc cung cấp dịch vụ cho thuê trọn gói (đặc biệt là các thiết bị chuẩn đoán hình ảnh) tới nhiều đối tượng khách hàng như bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam. Đây là cơ sở trợ giúp các cơ sở y tế sở hữu các máy móc công nghệ cao trong ngành y tế của thế giới áp dụng vào công việc khám chữa bệnh và điều trị cho bệnh nhân tại Việt Nam.

- Cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin dùng trong ngành y tế: Tại Việt Nam, Hiếu Linh hợp tác với Công ty GE Heathcare (Mỹ) triển khai cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin như HIS, RIS, PACS, VNA, EHR… Các giải pháp này mang lại cơ sở hạ tầng tốt hơn, hiện đại hơn cũng như quản lý, kết nối cộng đồng giúp cho việc khám chữa, điều trị bệnh tại các cơ sở thuận lợi hơn, người bệnh được chăm sóc một cách tốt hơn.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 3 Toà nhà Lancaster, 20 Núi Trúc Str., Hanoi, Vietnam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!