Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty cổ phần Grand Nutrition

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

GRAND NUTRITION - Cuộc sống trọn vẹn


Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe GRAND NUTRITION
Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề chăm sóc sức khỏe càng trở nên quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống, công việc và niềm vui hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.

Vì thế, việc tìm kiếm cho bản thân và gia đình mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng là điều được nhiều người quan tâm. Trong khi đó, trên thị trường lại có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc sản xuất không rõ ràng và những đơn vị đó chỉ nghĩ tới việc bán rẻ lương tâm hòng kiếm lợi nhuận, bỏ qua lợi ích khách hàng.

Nhận thấy nhu cầu lớn của khách hàng nhưng những sản phẩm trên thị trường thì không như mong đợi. Đội ngũ sáng lập Công ty Cổ phần GRAND NUTRITION, sau nhiều năm ấp ủ sứ mệnh và chuẩn bị nguồn lực, đã đưa GRAND NUTRITION ra đời. Từ đây, mang tới cho Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả và luôn đặt khách hàng là trung tâm để phụng sự một cách tuyệt vời nhất.

Tính tới cuối năm 2020, GRAND NUTRITION cùng với thương hiệu TPBVSK G-Brain đã nhận được sự hưởng ứng của hàng triệu phụ huynh trên khắp 63 tỉnh thành, khẳng định được chất lượng vượt trội của sản phẩm với hơn 45.000 khách hàng thân thiết.

Hiện nay, Grand Nutrition tiếp tục phát triển và liên tuc ra mắt thị trường các dòng sản phẩm cao cấp giàu dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ em như: TPBVSK G-Brain Gold, TPBVSK Cốm Trạng Nguyên, TPBVSK Canxi tươi tăng chiều cao GTall, TPBVSK Siro ăn ngon GHD,… Những sản phẩm mới đang được thị trường đón nhận và chứng nhận hiệu quả qua từng ngày.

 

Các sản phẩm của công ty Grand Nutrition đạt chứng nhận chất lượng cao

Với triết lý "Kinh doanh bằng sự tử tế" Grand Nutrition kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc, trở thành tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam, đặt nền móng cho việc phát triển ra thị trường quốc tế.

Bằng tinh thần maxping năng lượng, đội ngũ nhân viên trẻ và tài năng, không gì có thể giới hạn khả năng vươn mình bứt phá của Grand Nutrition.

Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Zen Tower, Số 12, Đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 2 (khu văn phòng) - Vincom Mega Mall R4, Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!