Công ty cổ phần TMS nhân lực

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần TMS nhân lực chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần TMS nhân lực, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần TMS nhân lực

Là một trong những công ty chủ chốt của tập đoàn TMS Group, TMS HR nắm giữ vai trò duy trì và phát triển toàn bộ hoạt động kinh doanh nhằm đảm bảo thương hiệu công ty luôn nằm trong danh sách những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ năm 2009, TMS HR chỉ tập trung vào hai thị trường chính: Nhật Bản và Đài Loan, thay vì các thị trường khác như: Malaysia, các nước Trung Đông,... như trước đây.

Kể từ ngày thành lập, công ty chúng tôi khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động ra nước ngoài và đạt được những thành tích nhất định trong giới thiệu xuất khẩu việc làm đi các nước. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh (TTS) kỹ năng sang Nhật thì công ty cổ phần TMS nhân lực là một trong số rất ít các doanh nghiệp ngoài quốc doanh được cấp phép và đã trở thành một trong số ít những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực xuất khẩu nhân lực đi nước ngoài tại Việt Nam. Trong công cuộc này, chúng tôi phái cử sang Nhật những TTS khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định về tu nghiệp sinh được yêu cầu bởi phía khách hàng.

Trong tổng số các tu nghiệp sinh của TMS HR, có hơn 98% các tu nghiệp sinh đều đạt trình độ tiếng Nhật ở mức N3 trước khi được cử sang làm việc tại Nhật và có ít nhất 98% những thực tập sinh này đều tìm được việc làm tại Nhật. Kể từ năm 2010, một số trường dạy nghề đã được xây dựng tại Hà Nội và đi vào hoạt động với số thực tập sinh ban đầu khoảng hơn 2000 người. Tất cả thực tập sinh đều được đào tạo bài bản, từ các ngành sản xuất cơ khí cho tới may mặc,...