Công ty CP TSQ Techco chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP TSQ Techco, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP TSQ Techco

Techco.,corp là một tập đoàn bao gồm 3 công ty thành viên: Công ty CP Tsq Techco, Công ty CP Đầu tư công nghệ xây dựng Techco, Công ty CP Thiết bị xây dựng Sacoform.

Hiện nay tập đoàn đã và đang triển khai các dự án lớn: Nhà máy sứ Inax, Toà nhà 178 Thuỵ khuê, Trung tâm thương mại Việt Trì, Toà nhà chung cư cao cấp Làng Việt Kiều Châu Âu, Toà nhà The Pride Hải Phát : B3( 45 tầng), B4(35 tầng); Trường Đại học Đại Nam, Khu chung cư 21 Tầng Hà Nam, tòa nhà CT7- KĐT Dương Nội( 27 tầng); Dự án Hateco Hoàng Mai gồm 2 toà 28 tầng, Dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ HPL Landmark 105, Dự án Khu nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm.

Trong những năm qua tập đoàn đã đạt được thành tựu khá tốt với doanh thu hàng năm cao, dần dần khẳng định được vị trí của mình qua chất lượng thi công các công trình cao tầng và nhà xưởng lớn.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ đóng góp cho xã hội nhiều sản phẩm xây dựng chất lượng cao, góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Địa chỉ: LK6D- Khu đô thị Mỗ Lao- P.Mộ Lao- Hà Đông- HN.

Văn phòng: Tầng1- Toà nhà B3 The Pride Hải Phát- Đường Tố Hữu - Hà Đông-HN

Điện thoại: 04.66523535- 05.66868252- 0973479669

Mail: tsqtechco2008@gmail.com