Công ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS

JACCS Nhật Bản khởi đầu là nhà cung cấp dịch vụ tín dụng trả góp theo tháng cho mục đích sử dụng tại các cửa hàng ở Hokkaido năm 1954. Kể từ đó, dưới triết lý sáng lập đề cao Tín Nhiệm (Trust) và Tin Cậy (Reliability), JACCS đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh vào các thị trường tăng trưởng ở thị trường Châu Á, như Philippines, Indonesia, Cambodia... Đến nay JACCS là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tín dụng cho vay tiêu dùng tại Nhật Bản.

Công việc kinh doanh chính của JACCS Việt Nam bao gồm kinh doanh tín dụng, thẻ tín dụng, và kinh doanh tài chính. JACCS Việt Nam bắt đầu với dịch vụ cho vay mua xe máy năm 2010, sau đó triển khai các dịch vụ vay tín dụng khác.


Công ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS Tuyển dụng

Nhân Viên Thu Hồi Nợ Các Khu Vực

25/07/2021
Bình Dương, Bắc Ninh, Đồng Nai, Bến Tre, Bình Phước, Bình Thuận, Đắc Lắc, Gia Lai, Khánh Hoà, Kiên Giang, Long An, Nghệ An, Tiền Giang
Toàn thời gian

Nhân Viên Tư Vấn Kinh Doanh Xe Ô Tô Trả Góp Các Khu Vực

25/07/2021
Bình Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Gia Lai, Hà Tĩnh, Hoà Bình, Quảng Ninh, Tây Ninh
Toàn thời gian

Giám Sát Kinh Doanh Các Khu Vực

24/07/2021
Hà Nội, Bình Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Đồng Tháp, Hà Giang, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Nghệ An
Toàn thời gian

Nhân Viên Tư Vấn Kinh Doanh Các Khu Vực

24/07/2021
Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng, An Giang, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bình Định, Cà Mau, Đồng Tháp, Hà Tĩnh, Hoà Bình, Khánh Hoà, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Sóc Trăng, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Tiền Giang, Quận 4, Quận 7, Thủ Đức
Toàn thời gian