Công Ty TNHH BĐS Khang Thịnh Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công Ty TNHH BĐS Khang Thịnh Phát

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH BĐS Khang Thịnh Phát và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
04/07/2020
"Môi trường làm việc thân thiện"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
nhân viên được tự do bày tỏ ý kiến với leader.
Điều tôi không hài lòng
bãi đỗ xe còn chật
5
5
5
5
5

Giới thiệu

***Khang Thịnh Phát - Khơi nguồn thịnh vượng***

Khang Thịnh Phát với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay Khang Thịnh Phát đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác. 

Với phương châm " PERFECT - EFFICIENCY - CREATIVITY", " SÁNG TẠO - HOÀN HẢO - HIỆU QUẢ " mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp. 

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Khang Thịnh Phát tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

Trụ sở: 283/49 CMT8, Phường 12. Quận 10, TP. HCM.
Chi nhánh Tân Bình: 285 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.
Chi nhánh Quận 10: 59 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM.

Công Ty TNHH BĐS Khang Thịnh Phát tuyển dụng