Công ty TNHH Esoft Vietnam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 2 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty TNHH Esoft Vietnam

4.6
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Esoft Vietnam và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
31/12/2020
"Là nơi phù hợp để học tập và phát triển bản thân."
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Văn phòng cực kỳ sạch sẽ. Có canteen và đồ uống miễn phí, đồ ăn siêu ngon.
Các anh chị ở cty siêu thân thiện và dễ gần, luôn giúp đỡ; nhất là các chị ở phòng Nhân sự siêu dễ thương.
Điều tôi không hài lòng
Vẫn chưa tìm ra :(((((
4
5
4
5
5
31/12/2020
"Môi trường thoải mái, không cạnh tranh"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Môi trường làm việc bình đẳng, được tôn trọng ý kiến cá nhân. Các sếp support hỗ trợ triển khai ý tưởng. Nhiều khoá học chuyên môn vã kỹ năng mềm, có budget đào tạo mỗi năm cho từng người
Điều tôi không hài lòng
Bãi đỗ xe hơi chật
5
4
4
5
5

Giới thiệu

Công ty TNHH Esoft Vietnam là công ty 100% vốn Đan Mạch được thành lập tại Việt Nam từ năm 2007. Esoft Vietnam chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp đồ hoạ trong lĩnh vực bất động sản cho các khách hàng tại châu Âu, châu Mỹ, châu Úc và là một trong những Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xử lý ảnh. Hiện nay Công ty đang tiếp tục phát triển đa dạng sản phẩm và mở rộng ra các thị trường trong khu vực và quốc tế khác. Công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tạo nhiều cơ hội cho nhân viên phát triển bản thân.

Để tiếp tục thành công của Esoft Vietnam , chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên ở nhiều trình độ và năng lực khác nhau. Những nhân viên có động lực mạnh mẽ, những người cởi mở và không ngại thử thách chính mình và những người xung quanh. Xuất phát điểm từ một công ty liên doanh với vài chục nhân viên, cho tới nay, Esoft Vietnam đã là ngôi nhà chung của trên 500 nhân viên đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, không kể trình độ, tình trạng sức khỏe, dân tộc hay giới tính. Chúng tôi mong muốn sẽ là ngôi nhà thứ hai của thêm nhiều tài năng trẻ đam mê đồ họa hơn nữa!


Han Viet Tower, 348 Kim Nguu, Hai Ba Trung, Hanoi, Vietnam