Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về eSMS.vn

4.6
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của eSMS.vn và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
25/09/2018
"Nơi bạn có thể thực hiện ước mơ trọn vẹn"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Sếp rất quan tâm đến nhân viên. Cảm giác nhưng một đại gia đình!
Điều tôi không hài lòng
Chwua có bãi đỗ xe, tuy nhiên Công ty đã tạo điều kiện cho nhân viên có chỗ đỗ xe a toàn.
5
3
5
5
5

Giới thiệu

eSMS.vn là website giúp mọi doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai các hình thức tin nhắn quảng cáo - SMS Marketing đến tập khách hàng tiềm năng trên Di động.

Sau khi đăng ký tài khoản trên eSMS.vn , bạn có thể dễ dàng gửi các tin nhắn quảng cáo hay tin nhắn chăm sóc khách hàng đến bất kì danh sách số điện thoại khách hàng tiềm năng.

Với chính sách giá cạnh tranh và hỗ trợ tận tình (chúng tôi hỗ trợ data số điện thoại tất cả khu vực tỉnh thành Việt Nam…), eSMS chúng tôi đã giúp đỡ hơn 10.000 doanh nghiệp và cá nhân với số lượng SMS gửi đi hàng ngày hơn 1 triệu tin.

Với tính năng gửi tin nhắn thương hiệu cùng hệ thống ổn định và chuyên nghiệp, eSMS đã được rất nhiều thương hiệu uy tín sử dụng như: chuỗi siêu thị Lotte Mart, Nhà phân phối hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới P&G, Chuỗi Cafe Passio, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Toyota Đông Sài Gòn, BĐS Đất xanh Group, Phần mềm quản lý khách hàng CRM Việt…

231 Chu Van An, Binh Thanh