Ka Group chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Ka Group, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Ka Group

KA Group tiền thân là Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Kiều An, được thành lập năm 2006 với lĩnh vực hoạt động là suất ăn công nghiệp, chuyên cung cấp phần ăn cho nhân viên của các nhà hàng, khách sạn, công ty lớn như: Nhà hàng Mê Kông, Công ty Toyota, Cà phê The Desk, Khách sạn Lavender, Nhà hàng Con Gà Trống,..

KA Group được đánh giá là một công ty có mức doanh thu nằm trong Top 10 công ty có doanh thu cao trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử hiện nay. Trong thời gian sắp tới, KA Group hứa hẹn sẽ có rất nhiều sự bùng nổ trong đội ngũ cũng như trong hành trình xây dựng những trải nghiệm tuyệt vời đến với Khách Hàng.

Hiện tại, KA Group đang phát triển Trung tâm dài mi Hapydy – nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm dưỡng dài mi cao cấp Heralash. Sản phẩm được Nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Website: http://www.kagroup.vn/

                 http://hapydy.com/