TelePro chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TelePro, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TelePro

Được thành lập ngày 04-10-2018 với website chính thức là www.telepro.vn. Chúng tôi là 01 trong 10 startup xuất sắc nhất bước vào vòng gọi vốn cuộc thi Startup Funding Camp (thành công kêu gọi được vốn đầu tư lên đến 500.000 USD), chuyên cung cấp giải pháp công nghệ 4.0 giải quyết vấn đề telesales cho doanh nghiệp.

Sản phẩm của Telepro là một ứng dụng kết nối các doanh nghiệp với đội ngũ Tư vấn viên tự do. Doanh nghiệp cần Tư vấn viên gọi điện cho khách hàng để giới thiệu sản phẩm, xác nhận đơn hàng chăm sóc khách hàng. Các Tư vấn viên gọi điện cho khách hàng thông qua ứng dụng TelePro (không mất phí cước gọi) theo kịch bản của doanh nghiệp và nhận tiền sau mỗi cuộc gọi. Chúng tôi tự tin mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp hoàn toàn mới, tạo ra một cuộc cách mạng trong việc tối ưu hóa Telesale – Telemarketing. Sứ mệnh của Telepro là đem lại hạnh phúc và giá trị trong công việc cho cộng đồng. Các nhà quản lý hạnh phúc hơn khi việc xử lý, quản trị công việc telesale trở nên dễ dàng hơn. Các bạn Tư vấn viên của Telepro hạnh phúc hơn khi có thể chủ động thu nhập, chủ động cộng sống."

Telepro đang có các chi nhánh tại Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân Hà Nội và Quận 03 Hồ Chí Minh

Quy mô: 1000-1200 người.

Đối tác chính: mobifone, viettel, novaon, topica, akira, ella, lika, kyna,…

Telepro liên tục tuyển dụng các vị trí nhân sự phục vụ cho kế hoạch phát triển trên toàn quốc và cả Đông Nam Á.

Chúng tôi cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc THÂN THIỆN, VUI VẺ, CHUYÊN NGHIỆP, ỔN ĐỊNH và cơ hội phát triển sự nghiệp, thăng tiến, thu nhập cao nhất trong các công ty có lĩnh vực cùng nghành.

HÃY GIA NHẬP VÀO ĐỘI NGŨ RẤT NHIỀU CÁC BẠN TRẺ NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT CỦA TELEPRO. BẠN SẼ TRỞ NÊN RẤT CHUYÊN NGHIỆP, CÓ CƠ HỘI THĂNG TIẾN CHỈ SAU 1 NĂM VÀ HỌC ĐƯỢC RẤT NHIỀU KỸ NĂNG TỐT CHO SỰ NGHIỆP SAU NÀY.

ĐẶC BIỆT CÔNG TY LUÔN MUỐN MANG ĐẾN ĐIỀU MAY MẮN CHO NHÂN VIÊN VÀ GIA ĐẠO CỦA NHÂN VIÊN - SỰ CẦU MONG MANG LẠI BÌNH AN CHO GIA ĐÌNH NHÂN VIÊN (HƠN 50% NHÂN VIÊN VÀ BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY ĐÃ HỌC VÀ CHỌN CÁCH ĂN TRƯỜNG CHAY …), ĐÓ LÀ ĐIỀU CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI SỰ AN LÀNH , HÒA BÌNH, CẠNH TRANH LÀNH MẠNH, TẠO TÌNH THƯƠNG MẾN THƯƠNG VÀ GIÚP CHO NHÂN VIÊN TẬN TÂM VỚI CÔNG TY CŨNG NHƯ YÊU MẾN TÌNH ĐỒNG ĐỘI, ĐỒNG NGHIỆP.

HÃY ĐẾN LÀM VIỆC ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT VÀ TỎA SÁNG.