Tổ chức KOREA FOOD FOR THE HUNGRY INTERNATIONAL (KFHI Hàn Quốc) tại Việt Nam.

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Tổ chức KOREA FOOD FOR THE HUNGRY INTERNATIONAL (KFHI Hàn Quốc) tại Việt Nam. chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Tổ chức KOREA FOOD FOR THE HUNGRY INTERNATIONAL (KFHI Hàn Quốc) tại Việt Nam., bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Tổ chức KOREA FOOD FOR THE HUNGRY INTERNATIONAL (KFHI Hàn Quốc) tại Việt Nam.

Tổ chức KOREA FOOD FOR THE HUNGRY INTERNATIONAL được thành lập và hoạt động tại Việt Nam theo GĐK số 49/CNV-HĐ, do Cục Ngoại Vụ- Bộ Ngoại Giao Việt Nam Cấp ngày 13/2/2015, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ hoạt động tình nguyện trong lĩnh vực giáo dục, phát triển cộng đồng, đào tạo nghề và bảo trợ trẻ em.. Hiện tại Tổ chức có người nước ngoài đang làm việc (là các tình nguyện viên được trụ sở chính tại Hàn Quốc tuyển chọn và phái cử đến làm việc tại KFHI Việt Nam-làm việc không hưởng lương). Tổ chức KFHI mở rộng dự án, và địa bàn hoạt động để hỗ trợ và giúp đỡ các đối tượng học sinh, gia đình khó khăn tại các địa phương khó khăn của Việt Nam.

Do nhu cầu mở rộng hoạt động, mở rộng dự án Tổ chức với mong muốn giúp đỡ được nhiều hơn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các địa phương còn khó khăn thiếu thốn có cơ hội học tập và phát triển, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc, có kinh nghiệm trong lĩnh vực: Hỗ trợ hoạt động tình nguyện trong lĩnh vực giáo dục, phát triển cộng đồng, đào tạo nghề và bảo trợ trẻ em; và làm việc tình nguyện.


Tổ chức KOREA FOOD FOR THE HUNGRY INTERNATIONAL (KFHI Hàn Quốc) tại Việt Nam. Tuyển dụng