TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Truyền hình Pháp luật Việt Nam cơ quan chủ quản là Báo Pháp Luật Việt Nam được thành lập theo giấy phép số 14 của Cục Báo chí, Bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 31 / 10 / 2016 với tên miền : www.tvphapluat.vn và chính thức hòa mạng online vào 18 / 1 / 2017.

Đây là 1 kênh truyền hình mới đáp ứng thông tin thời sự nhanh nhạy đến khán giả. Ngoài ra đây cũng là một kênh với độ tin cậy cao, là kênh thông tin tư vấn tuyên truyền pháp luật Việt Nam trực thuộc của Bộ Tư Pháp.

Chương trình đa dạng hấp dẫn với các chuyên mục nổi bật như:

1. Bản tin - tin nóng 24h.

2. An toàn giao thông

3. Giải trí

4. Du lịch

5. Bất động sản.....

Chúng tôi mang đến cho bạn thông tin về mọi mặt trong đời sống xã hội từ thời sự văn hóa, giải trí, bất động sản.... Đặc biệt chúng tôi là kênh truyền hình duy nhất cung cấp thông tin pháp lí xác thực, bảo trợ truyền thông về pháp lí đối với các doanh nghiệp và tổ chức đã đang và sẽ hợp tác cùng phát triển với chúng tôi.

Với đội ngũ phóng viên, nhà báo, biên tập viên , nhân viên Pr trẻ, năng động có năng lực chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lương thông tin đứa vào nghiên cứu sản xuất chương trình mới phục vụ thị hiếu và nhu cầu về pháp luật thông tin của khán giả.

Về kĩ thuật và truyền thông chúng tôi phủ sóng trên internet và có Fanpage trên mạng xã hội , kênh trên youtube bảo đảm cho việc phổ biến thông tin chương trình tới mọi tâng lớp khán giả thuộc nhiều ngành nghề và xã hội khác nhau. Với sự nỗ lực cải tiến về cơ sở vật chất kĩ thuật không ngừng. Truyền hình pháp luật Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành 1 kênh truyền hình hấp dẫn, có độ tin cậy cao mang pháp luật đến từng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp phủ sóng trên toàn quốc.

Cơ hội hợp tác truyền thông giữa các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với Truyền hình pháp luật Viêt Nam.

Chúng tôi luôn chào đón những cá nhân, tổ chức muốn đồng hành hợp tác truyền thông cùng pháp luật Việt Nam.

Ban Truyền thông của truyền hình Pháp luật Việt Nam với đội ngũ nhân viên trẻ năng động có chuyên môn được đào tạo bài bản về chuyên ngành Pr sẽ mang đến những kế hoạch truyền thông giá trị mang đến hiệu quả lâu dài cho bạn hoặc doanh nghiệp tổ chức của bạn với lộ trình và giá cả vô cùng hợp lí.

Ban Truyền thông ngoài các chuyên viên Pr còn có những nhân viên thuộc chuyên ngành tổ chức sự kiện, MC, đội ngũ Biên tập viên, Marketing.. bài bản theo từng lĩnh vực mang lại niềm tin cho khách hàng và những chiến dịch truyền thông, tổ chức sự kiện trọn gói, hiệu quả.