Giới thiệu

2014
Năm thành lập công ty
5000+
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài quy trình Kinh doanh tốt nhất Việt Nam. Được biết đến với dịch vụ chuyên nghiệp trên nền tảng kinh doanh “Hợp tác – Chuyên nghiệp – Cùng phát triển”, nền văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, với hơn 2000 nhân sự trên cả nước.

Với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình triển khai dịch vụ bài bản, quy mô trên cả nước, Mắt Bão BPO định hướng phát triển bền vững và khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài (Outsourcing) uy tín nhất Việt Nam.

Sản phẩm và dịch vụ

Contact Center

Dịch vụ Contact Center của Mắt Bão BPO là một giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp quản lý tất cả các tương tác của khách hàng trên nhiều kênh khác nhau. Mục đích chính của dịch vụ Contact Center là cung cấp cho khách hàng hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ khách hàng và hỗ trợ bán hàng nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng nhằm tăng doanh thu hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự là hình thức chuyển giao việc thực hiện một phần chức năng sản xuất kinh doanh nào đó, bao gồm cả tài sản vật chất và nhân lực cho một nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài chuyên môn hóa trong lĩnh vực đó để giúp khách hàng có thể tập trung vào hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp hơn.

Tìm hiểu thêm

Tính Lương

Với mong muốn hỗ trợ Khách hàng hàng trút bỏ gánh nặng hành chính và tập trung vào hoạt động sản xuất, kinh doanh cốt lõi và phát triển vững mạnh, dịch vụ quản lý tiền lương (Payroll Service) của Mắt Bão BPO hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tính toán tiền lương, quản lý nhân sự, giúp giải quyết tất cả các hoạt động liên quan đến quản trị tiền lương.

Tìm hiểu thêm

Một trong những dịch vụ nổi bật của Mắt Bão BPO phải kể đến dịch vụ quản lý tòa nhà. Dịch vụ quản lý tòa nhà của chúng tôi đã được kiểm chứng từ những đối tác hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp duy trì tuổi thọ của tòa nhà cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Nhân viên có cơ hội được tham gia các chương trình đào tạo đa dạng để không ngừng nâng cao và trau dồi kiến thức. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ hoặc bên ngoài do Công ty tổ chức như:

  • Đào tạo hội nhập
  • Đào tạo theo các dự án
  • Đào tạo theo chức vụ
  • Đào tạo chuyên môn
  • Đào tạo cấp quản lý

Cơ hội thăng tiến

Với quan niệm sự phát triển và thăng tiến của mỗi cá nhân cũng chính là sự thành công của tổ chức, Mắt Bão BPO luôn khuyến khích, động viên nhân sự tự tạo ra cơ hội nghề nghiệp cá nhân.

Nhân viên tại Mắt Bão BPO luôn có cơ hội thử thách bản thân ở nhiều vị trí công việc khác nhau trong công ty, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển cá nhân.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Mức thu nhập hấp dẫn cho từng vị trí được xác lập ở mức cạnh tranh so với mức lương trung bình của thị trường

Các chế độ phúc lợi đa dạng nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động

Được tham gia các hoạt động thú vị cùng công ty như sinh nhật, tết Âm lịch, Dương lịch, Trung thu, Giáng sinh, Teambuilding, YEP

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!