Giới thiệu


Được thành lập từ năm 1993, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 5.4 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc.

Với định vị thương hiệu "Vượt trội hơn mỗi ngày (BE GREATER), Techcombank cam kết tạo điều kiện để khách hàng, đối tác và chính thành viên của mình có thể hiện thực hóa ước mơ theo cách của riêng mình

Năm thành lập
1993
Quy mô công ty
1000+
Tuổi trung bình
30

Sản phẩm & Dịch vụ


Techcombank sẽ giúp bạn thực hiện các kế hoạch ngắn, trung hay dài hạn vừa bảo vệ an toàn tài chính cho bạn và những người thân yêu.

Tìm hiểu thêm

Với sự hỗ trợ tài chính nhanh gọn từ Techcombank, kế hoạch khởi nghiệp hoặc phát triển kinh doanh của quý Khách hàng sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Tìm hiểu thêm

E-Banking Techcombank hoàn toàn miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống. Giao dịch 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


Năm 2019, Techcombank mang đến chương trình Tuyển dụng quy mô lớn với hai chương trình: "Nhà Tư vấn Tài chính Tương lai - The Future Bank Consultant" và "Chuyên gia Tư vấn Tài chính hàng đầu - The Consulting Master"

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Định hướng xây dựng một ngân hàng và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Techcombank xác định ngoài yếu tố công nghệ thì nhân tố con người là rất quan trọng. Chính vì vậy, trong quá trình hoạt động của mình, ngoài việc ưu tiên đầu tư cho công nghệ, Techcombank luôn chú trọng tới công tác đầu tư phát triển Nguồn nhân lực – vốn là một trong năm giá trị cốt lõi của Ngân hàng.

Với mô hình đào tạo đặc trưng 70-20-10: 70% đào tạo qua công việc; 20% đào tạo qua Coaching – Hướng dẫn; 10% đào tạo trên lớp, Techcombank cam kết phát triển Nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng đầy đủ yêu cầu công việc.

Cơ hội thăng tiến

Tại Techcombank, bạn sẽ có một lộ trình thăng tiến rộng mở, rõ ràng lên các vị trí cao cấp hơn hoặc luân chuyển sang một vị trí mới theo nguyện vọng của mình. Đã có rất nhiều cán bộ nhân viên trẻ có năng lực đã được đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo của Ngân hàng. Với chúng tôi, cơ hội "thăng tiến" sẽ là vô cùng nếu như bạn có năng lực và phấn đấu hết mình trong công việc

Lương, thưởng, lợi nhuận

Hàng tháng bên cạnh mức lương cố định, các cán bộ nhân viên tùy theo đặc thù công việc sẽ nhận được các khoản phụ cấp cố định như phụ cấp xăng xe, phụ cấp điện thoại, phụ cấp làm thêm giờ

Chính sách thưởng của Techcombank đảm bảo cán bộ nhân viên có thành tích tốt sẽ được đền đáp xứng đáng với chính sách tháng lương thứ 13, chính sách thưởng theo KPIs, lương lợi nhuận, lương theo doanh số, lương thành tích nổi bật.

Bên cạnh đó, các chế độ phúc lợi của Techcombank được xây dựng rất đa dạng đáp ứng nhu cầu của tất cả CBNV như: Bảo hiểm AON, trợ cấp sinh con, vay với lãi suất ưu đãi ...