Giới thiệu


Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) - trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019.

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của chúng tôi. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Năm thành lập
2006
Quy mô công ty
1000+
Tuổi trung bình
26

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Môi trường làm việc & cơ sở vật chất: Tại VPS các bạn sẽ được làm việc tại khu văn phòng XANH - ĐA TIỆN TÍCH. Ngoài nơi làm việc rộng rãi, thoải mái các bạn sẽ được đắm mình trong những điệu nhạc du dương tại khu relax, hay nâng cao sức khỏe tại phòng tập GYM đa năng với huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn muốn trải nghiệm môn thể thao giành cho giới thượng lưu đã có ngay phòng Gold ảo. Đặc biệt là sự thân thiện, hỗ trợ từ Ban Lãnh đạo tới đồng nghiệp sẽ giúp bạn cảm nhận được "Mỗi ngày đi làm là một niềm vui.

Cơ hội thăng tiến

Làm việc không chỉ là "nghề nghiệp". Gia nhập VPS không chỉ là một "công việc" mà là "Sự nghiệp". Tại bất cứ vị trí nào của VPS chúng tôi luôn tạo ra những cơ hội thăng tiến phù hợp với từng vị trí.

Lương, thưởng, lợi nhuận

- Tại VPS Phúc lợi không chỉ là lương: Tại VPS chúng tôi ghi nhận mọi nỗ lực, cố gắng, thành công của nhân viên không chỉ "LƯƠNG THÁNG" mà bằng cơ hội thăng tiến rõ ràng và mức thưởng kinh doanh hấp dẫn luôn đúng trong TOP các công ty có mức thưởng lớn. 

- Cơ hội học tập và làm việc cùng chuyên gia: Với lộ trình học tập được thiết kế cho từng vị trí chức danh sẽ giúp bạn luôn được tiếp cận với các kiến thức mới. Ngoài ra chúng tôi có các chuyên gia trong và ngoài nước sẽ luôn đồng hành cùng nhân viên trong các dự án của Công ty và coaching nhân viên.