AIC Trading chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của AIC Trading, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu AIC Trading

Trải qua 12 năm xây dựng và không ngừng phát triển, AIC Trading.,JSC Việt Nam – thành viên tập đoàn AIC – đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực âm thanh – hình ảnh & tích hợp tại Việt Nam.

AIC Trading.,JSC tự hào là nhà phân phối độc quyền của Bosch với dòng sản phẩm âm thanh hội nghị và là đối tác chính thức của nhiều thương hiệu công nghệ lớn trên thế giới như: Electro-Voice, Dynacord, Yamaha… Với uy tín được gầy dựng suốt nhiều năm qua, Công ty cổ phần thương mại AIC đã triển khai thành công hơn 3000 dự án với quy mô vừa và lớn trên toàn quốc và quốc tế.

Luôn theo đuổi giá trị khác biệt và bản sắc riêng, AIC Trading.,JSC đã dày công xây dựng nên đội ngũ nhân viên năng lực cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp để triển khai các hạng mục kỹ thuật chuyên sâu, cung cấp các giải pháp trọn gói tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.