Akira Education chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Akira Education, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Akira Education

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Nhật Trẻ Em, Akira Education được biết đến là 1 trong 5 trung tâm Tiếng Nhật có mức độ ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam (Theo báo cáo nghiên cứu của Thạc sĩ Ngôn ngữ Quốc tế chuyên ngành Giáo dục Rejii Sugimoto, tháng 1/2016), được nhiều trường tại Nhật Bản như Oita, Shizuoka, Tokyo World, … tin tưởng hợp tác và đưa các đoàn sinh viên sang dự giảng để học hỏi về phương pháp dạy tiếng Nhật. Chúng tôi cũng là đối tác của các doanh nghiệp lớn để đào tạo tiếng Nhật cho nhân sự như Vietinbank.

Chúng tôi đã cùng với trường đại học 日本医療科学大学 tổ chức trại hè cho lớp trẻ em của Akira tại Tokyo Nhật Bản. Tiếng Nhật Trẻ Em là một dự án trọng điểm của Akira, có tốc độ tăng trưởng nhanh và mạnh trong hai năm gần đây, và dự định phát triển vượt bậc trong thời gian tới.