Akira Technology chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Akira Technology, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Akira Technology

Akira Education là công ty giáo dục vừa bước qua giai đoạn “start” và đang “up”, gồm ba công ty con là Elight school (trung tâm tiếng Anh), Akira School (trung tâm tiếng Nhật) và Akira Technologies (tiếng Anh và Nhật online). Akira School được biết đến là 1 trong 5 trung tâm tiếng Nhật có mức độ ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Akira Technologies thuộc danh sách top 10 ứng dụng giáo dục Free nổi bật.

 

ELIGHT

Website học tiếng Anh với 200.000 người truy cập mỗi tháng:http://www.elight.edu.vn/

Kênh Youtube dẫn đầu về học tiếng Anh:www.youtube.com/elightlearningenglish

Akira

Website học tiếng Nhật với 200.000 người truy cập mỗi tháng: http://akira.edu.vn/

Kênh Youtube dẫn đầu về học tiếng Nhật: https://www.youtube.com/user/WowJapanese

Sau 2 năm phát triển, đến thời điểm này, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm ổn định và đến giai đọan tăng trưởng mạnh. Akira đang tìm kiếm những thành viên trẻ, tài năng, yêu thích môi trường start up và sẵn sàng thử thách bản thân. Tại Akira bạn sẽ được đào tạo kiến thức đa dạng, được định hướng để phát huy điểm mạnh cá nhân, được trao quyền để thử nghiệm những ý tưởng mới, và hưởng chế độ lương thưởng rất cạnh tranh so với thị trường.

Nếu bạn ham học hỏi những kỹ năng mới và muốn thử sức mình trong môi trường công nghệ giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp, hãy gửi ngay hồ sơ tới hr.akiratech@gmail.com cho chúng tôi.