Alvietjs chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Alvietjs, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Alvietjs

ALVIETJS LÀ GÌ 

- Alvietjs là một Công Ty thành lập trên nền tảng một cộng đồng bạn bè và người dùng sẵn có trên toàn thế giới phủ khắp các nước như : Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Ấn độ, Indonesia ,Đài Loan, Hồng Kông…… Với nền tảng vững chắc về cả nhân sự và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Alvietjs ra đời với mục đích tạo ra xu hướng mua sắm thông minh thông qua các ứng dụng tiện lợi nhất cho người bán hàng và người dùng.

- Không chỉ mong muốn tạo ra tư duy và cách thức tiêu dùng mới, Alvietjs đã và đang từng bước hoàn thiện hệ thống vận hành nhằm mang tới cộng đồng trong và ngoài nước những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất .

- Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, Alvietjs vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để có thể mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng, hết mình vì sứ mệnh “vì sự thịnh vượng chung của toàn thế giới”

Alvietjs chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp app chỉ đường cho người dùng và quảng cáo sản phẩm cho các loại hình kinh doanh có thu phí.