Antoree Pte.Ltd chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Antoree Pte.Ltd, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Antoree Pte.Ltd

We are the English Online Tutoring Marketplace for Developers and Professionals in Southeast Asia. We offer learners the best English solutions through a variety of tutor selection, personalized courses, comprehensive test system and reliable certificates. Antoree is a supportive community of learners and teachers, helping each other with English education. The classes are conducted online, via Skype, and are strictly 1-on-1: One learner, one teacher.

Antoree International Pte. Ltd thành lập tại Singapore với sứ mệnh kết nối người học tiếng Anh tại Việt Nam với các giáo viên từ nhiều nơi trên thế giới (MỸ, ÚC, PHILIPPINES,SINGAPORE) qua các Lớp học gia sư Tiếng Anh trực tuyến 1 thầy -1 trò. Hiện nay, với mục tiêu mở rộng thị trường kinh doanh, ANTOREE đang tìm kiếm các ứng viên năng động, ham học hỏi, cơ hội tốt dành cho các bạn trẻ đam mê tiếng Anh, muốn thử thách.


Antoree Pte.Ltd Tuyển dụng

Giáo Viên Tiếng Anh Online

01/07/2021
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Remote - Làm việc từ xa