APRIME COMPANY LIMITED

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Aprime Company Limited hiện đang là một trong những startup có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp những mặt hàng gia dụng cho người tiêu dùng. Công ty chúng tôi được nhận diện là một trong những thương hiệu đứng top trên ứng dụng thương mại điện tử bán lẻ toàn cầu.
Với mục tiêu đưa được các sản phẩm từ  ý tưởng, thiết kế và chế tác bởi người Việt ra thị trường quốc tế, Aprime đã không ngừng nỗ lực cải tiến cũng như hoàn thiện về mọi khía cạnh nhằm mang lại một trải nghiệm tốt nhất và một sản phẩm chất lượng nhất đến cho từng khách hàng. Bên cạnh đó minh chứng rằng trí tuệ cũng như năng lực của người Việt không kém cạnh bất kì quốc gia nào, đồng thời cũng khẳng định cho thương hiệu Việt có thể cạnh trạnh với các thương hiệu trên thế giới. Đó chính là tầm nhìn và sứ mệnh tiên phong của công ty.
Với sứ mệnh và mục tiêu phát triển đó Aprime mong muốn tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt huyết, không ngại thử thách và sự đổi mới. Hiểu rõ giá trị cốt lõi của công ty chính là con người, chúng tôi tôn trọng và tạo cơ hội cho các thành viên có thể thỏa sức sáng tạo và học hỏi trong một môi trường cởi mở, năng động. Hãy cùng đồng hành với Aprime ngay hôm nay trên hành trình đưa thương hiệu Việt vươn ra thế giới.

Tuyển dụng

Nhân Viên Quay Dựng (Video Editor)

APRIME COMPANY LIMITED

Địa chỉ công ty

Lầu 8, tòa nhà EBM Building, 394 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, TP HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội