AV Knowledge Center chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của AV Knowledge Center, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu AV Knowledge Center

 Trung tâm Giáo dục & Đào tạo AV Knowledge (AVK) được thành lập với định hướng mang lại phương pháp học tiếng Anh khoa học và phù hợp nhất với người Việt Nam, giúp học sinh Việt Nam có được kĩ năng sử dụng tiếng Anh tự nhiên và thuần thục như người bản ngữ, thông qua các chương trình học được tham khảo từ những cường quốc giáo dục trên toàn thế giới. Với câu slogan “Where the students come first”, chúng tôi xác định rõ ưu tiên hàng đầu của mình là dành cho học viên, theo đó chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc cho các học viên tại trung tâm luôn là điều được quan tâm trước nhất.

Lịch sử và phát triển 

Qua những nghiên cứu và quan sát thực tế trong nhiều năm liền, đội ngũ Chuyên viên Giáo dục của AVK đã tìm ra được những vấn đề cốt lõi nhất khi học tiếng Anh của người Việt Nam, khiến việc học ngôn ngữ này ở đây trở nên kém hiệu quả và tốn nhiều thời gian. 

Người Việt Nam nói chung, do những hạn chế trong chương trình giáo dục, luôn học tiếng Anh theo cách vô cùng bị động. Tiếng Anh không được giảng dạy đồng thời cùng các kiến thức khác, do đó học sinh không có cơ hội tiếp nhận ngôn ngữ này một cách tự nhiên, đặc biệt là vốn từ vựng tiếng Anh về các lĩnh vực đời sống, khoa học tự nhiên – xã hội vô cùng khiêm tốn. Bên cạnh đó, tiếng Anh cũng không được giảng dạy như một bộ môn ngữ văn, khiến cho tư duy ngôn ngữ và sự linh hoạt khi sử dụng tiếng Anh để biểu đạt suy nghĩ còn gặp nhiều hạn chế. 

Được thành lập từ năm 2014, Trung tâm Giáo dục & Đào tạo AV Knowledge định hướng mang lại phương thức dạy tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, thay đổi cách học tiếng Anh còn kém hiệu quả tại Việt Nam. Cụ thể, chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng các chương trình học tiếng Anh kéo dài và bao quát, dựa trên giáo trình chính thức của Bộ Giáo dục Singapore, học toàn diện các kiến thức Toán học, Khoa học, Kĩ năng mềm bên cạnh việc học ngôn ngữ, giúp các học viên có vốn kiến thức tiếng Anh theo hệ thống, để các bạn có thể sử dụng tiếng Anh hiệu quả cho các mục tiêu giao tiếp và làm việc trong tương lai. 

Tại AVK, các khóa học đều đảm bảo 100% giáo viên nước ngoài, với bằng cấp chứng chỉ sư phạm theo tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, cùng với sự tận tâm nhiệt huyết với nghề. Bởi, chúng tôi nhận thức được rõ, những học viên mà chúng tôi đang giảng dạy ngày hôm nay, sẽ là tương lai của chính đất nước chúng ta ngày mai. Và bởi, chỉ có đảm bảo chất lượng mới là chìa khóa để bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào có thể tồn tại lâu dài. 

Thành tựu 

Trong suốt quá trình xây dựng và nỗ lực khẳng định mình trên thị trường, với cơ sở vật chất được đầu tư kĩ càng, đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết, cùng giáo trình học tập khoa học, hiệu quả, AVK đã đạt được những thành tựu nhất định: 

Trở thành đối tác giảng dạy chương trình Tiếng Anh tại Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài Chính AOF 

Trở thành đối tác giảng dạy lâu dài với Học viện Chính sách và Phát triển – APD 

Là địa chỉ tin cậy học tiếng Anh giao tiếp công sở của các thành viên hội doanh nhân BNI Hà Nội 

Tham gia giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ và nhân viên tập đoàn Viettel và công ty Truyền hình số vệ tinh Việt Nam K+ 

Đối tác giảng dạy các khóa Toán học Tiếng Anh, Tin học Tiếng Anh… cho trẻ em tại Genecode Hà Nội 

Là đối tác giáo dục của nhiều trường phổ thông quốc tế trên địa bàn Hà Nội 

Where students come first 

Câu slogan “Where students come first” cũng chính là lời nói AVK muốn đảm bảo tới các học viên của mình. Tại đây, mục tiêu giáo dục con người, thông qua giáo dục ngôn ngữ, một cách toàn diện và khoa học luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. 

Với chiến lược này, AVK luôn đảm bảo các khóa học của mình là phù hợp và hiệu quả nhất khi giới thiệu đến mỗi học viên và phụ huynh. Bên cạnh đó, các nhu cầu học tập riêng biệt của từng học viên tại AV Knowledge cũng được ghi nhận và cố gắng đáp ứng, để học viên luôn là trên hết, mà vẫn đảm bảo được chất lượng dạy học của Trung tâm.