B.Pure Home Interior chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của B.Pure Home Interior, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu B.Pure Home Interior

Câu chuyện thương hiệu

Chúng tôi ở đây để giúp không gian sống của bạn là một câu chuyện kể ngọt ngào, lãng mạn không hồi kết về một ngôn ngữ thiết kế mới trong mỹ thuật ứng dụng. Hiện diện trong từng đường nét thanh lịch, nổi bật sự tinh tế, những tác phẩm nội thất của B.PURE là đại diện cho một phong cách sống mà ở đó chủ nhân hiểu rõ về nguồn gốc, sự ra đời của mỗi sản phẩm, không chỉ là sản phẩm mà là cả một câu chuyện về tư liệu cuộc sống và nghệ thuật.

Phong cách của chúng tôi

Nội thất tại B.Pure Home Interior là hiện thân cho phong cách sống thanh lịch, sang trọng, mang giá trị hoàn hảo trong từng chi tiết, phản ánh gout thẩm mỹ và phong cách sống của mỗi khách hàng. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm giá trị trường tồn cùng năm tháng mang thương hiệu B.Pure Home Interior, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe cảm xúc của khách hàng, để có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng với những thiết kế ấn tượng, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Mỗi đứa con tinh thần B.Pure Home Interior sinh ra đều gắn liền với một câu chuyện, một cá tính, có khả năng giao tiếp hiệu quả và bày trí hài hòa trong đa dạng không gian kiến trúc, tạo giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng dự án, ngôi nhà hay căn phòng.

B.Pure Home Interior Tuyển dụng

Kế Toán Sản Xuất

20/05/2021
Hà Nội
Toàn thời gian