Bác sĩ Thành - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Bác sĩ Thành - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Bác sĩ Thành - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Bác sĩ Thành - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Trở thành một bác sĩ chuyên sâu thẩm mỹ, phục vụ cho cái đẹp là điều mà tôi luôn hướng tới. Để có được điều đó, ngoài việc học tập trong trường Đại học Y Dược Tp. HCM, sau khi ra trường tôi đã tham dự rất nhiều khóa học về thẩm mỹ, phẫu thuật để từng bước trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề.

“Yêu cái đẹp, thích hoàn thiện cái đẹp, chuộng sự an toàn, chữ tín được xây dựng từ cái tâm làm nghề – Tôi vẫn từng ngày học tập để nâng cao tay nghề, đem tới cho Người vẻ đẹp hoàn mỹ” – BS Thành

Đối với tôi, việc giao lưu học hỏi mỗi ngày là điều không thể thiếu. Từ bạn bè, đồng nghiệp đến các chuyên gia trong và ngoài nước… đều là kho kiến thức mà tôi có thể học tập được nhiều kinh nghiệm sống, kinh nghiệm nghề nghiệp. Chỉ có như vậy mới là cách đầu tư cho bản thân hiệu quả nhất trong mọi lĩnh vưc.

“Đẹp hay xấu không quan trọng, quan trọng là vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng khi bạn đẹp, bạn sẽ dễ có được những điều đó hơn” – BS Thành