BBB Media chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của BBB Media, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu BBB Media

Là một doanh nghiệp trẻ, mang trong mình “dòng máu” đam mê sáng tạo, BBB Media có mặt để tạo nên những sản phẩm sáng tạo độc đáo nhất phục vụ cộng đồng.

     Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, các sản phẩm chính của BBB Media tạo ra bao gồm: Logo nhận diện thương hiệu, hệ thống nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm truyền thông, hệ thống website… phục vụ đa dạng các ngành nghề. Giúp các doanh nghiệp hình thành, phát triển và liên tục khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

     BBB Media luôn tự hào là đơn vị đứng sau ánh hào quang, đứng sau những thành công của các thương hiệu mà BBB Media đã và đang có vinh dự được đồng hành. BBB Media đã may mắn được hợp tác và đồng hành với nhiều thương hiệu đại diện cho rộng khắp các ngành nghề trên cả nước như: Giáo dục, công nghiệp nặng, cơ khí, tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền hình, báo chí, Y tế, làm đẹp…

     Nổi bật trong số đó là các thương hiệu: Viện Nghiên Cứu Thiết Kế Trường Học-Bộ Giáo Dục, Hệ thống trà sữa TocoToco, Tổ hợp Xây dựng Công nghiệp Nam Hải (Nam Hải Group), Hệ thống quản lý nhà xe tổng thể( Xeca.vn), đơn vị nhập khẩu và phân phối vòng bi số 1 Việt Nam- GIB (GIB.vn)… Cùng vô vàn các sản phẩm thiết kế thương hiệu khác mà BBB Media Việt Nam đã và đang đồng hành.

Mọi nhu cầu về thiết kế sáng tạo, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, các sản phẩm thiết kế đồ họa khác, hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN BBB VIỆT NAM

VPDG: Số 1824, tòa nhà HH3C, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐT: 0868567969 – 0868567959

Email: info@bbbgroup.vn

Website: bbbgroup.vn