TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

BEE ARCHITECTS JSC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của BEE ARCHITECTS JSC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu BEE ARCHITECTS JSC

BEE ARCHITECTS là một công ty tư vấn, thiết kế và thi công nội thất. Với phương châm “Khách hàng là người thân”, chúng tôi mong muốn mỗi công trình là một tác phẩm mang đậm tính cách của chủ nhân, hài hòa về thẩm mỹ và tối ưu hóa công năng. Để luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng BEE ARCHITECTS luôn tạo một môi trường làm việc năng động thân thiện nhưng không kém phần thử thách cho đội ngũ nhân viên nhằm thúc đẩy đội ngũ nhân viên không ngừng đột phá, tìm tòi và sáng tạo để có những tác phẩm không trùng lặp ý tưởng, kiểu dáng nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe và thẩm mỹ cao của Quý khách hàng.