BRANDALL AGENCY chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của BRANDALL AGENCY, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu BRANDALL AGENCY

Brand All trực thuộc Art Vitamin Agency.

Chúng tôi hoạt động 15 năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, định dạng thương hiệu, tạo dáng công nghiệp, bao bì sản phẩm, thiết kế in ấn, thiết kế website.

Brand All hoạt động với mục đích cung cấp cho các đơn vị các giải pháp tổng thể về phát triển thương hiệu: từ việc nghiên cứu thị trường, lập chiến lược quảng cáo, thiết kế các hạng mục trong hệ thống nhận diện thương hiệu…cho đến việc triển khai các chương trình truyền thông… Brand All mong muốn xây dựng cho mỗi đơn vị 1 bản sắc thương hiệu riêng đặc trưng cho từng lĩnh vực ngành nghề mang theo các giá trị mà các đơn vị đem đến cho khách hàng của mình, đồng thời cũng xây dựng và triển khai các chiến lược quảng bá thương hiệu cho mỗi đơn vị theo từng mục tiêu cụ thể.

Brand All luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Brand All bao gồm:

                • Sáng tạo thương hiệu

                • Xây dựng và phát triển thương hiệu

                • Thiết kế và phát triển Website

                • Truyền thông Quảng cáo

                • In ấn trên mọi chất liệu

                • Thiết kế và thi công Nội thất – Kiến trúc