C-UNIT SQUARE CO., LTD chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của C-UNIT SQUARE CO., LTD, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu C-UNIT SQUARE CO., LTD

1.C-UNIT SQUARE là công ty Nhật Bản chuyên tạo Webpage, phát triển cũng như bán các Web application, ví dụ như Original CMS sử dụng PHP hệ thống quản lý hội viên và hệ thống đặt hàng. …Ngoài ra, chúng tôi cũng phát triển và bán App bên IOS, Android. Đến nay, chúng tôi đã phát triển hệ thống cho khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: công ty có qui mô 1000 người, trường đại học quốc gia, và các tổ chức, cơ quan y tế…

Lần này, chúng tôi dự định tăng số lượnng nhân viên PHP Programmer nhằm phát triển nhiều Web application hơn nữa. Hầu hết các dự án của công ty là customize hệ thống riêng biệt của công ty cũng như phát triển hệ thống mới, nên chúng tôi ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm tự mình thực hiện các bước thiết kế, phát triển và test.

2.Chúng tôi mới khởi nghiệp trong lĩnh vực sản xuất đàn ukulele, nên hiện tại bộ phận chỉ có 1 nhân viên người Nhật.

Dù bạn chưa có kinh nghiệm và kiến thức liên quan đến sản xuất nhạc cụ, nếu trúng tuyển, chúng tôi sẽ dành thời gian khoảng 1 tháng để bạn có thể học hỏi từ ngữ chuyên môn và kiến thức nghiệp vụ cần thiết tại văn phòng với nhân viên biên phiên dịch của chúng tôi.

Do mới khởi nghiệp nên chúng tôi cần ở ứng viên khả năng tự tạo công việc cho bản thân, và luôn muốn thử thách với những điều mới lạ.