CA Advance Viet Nam

topcv.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

CA ADVANCE VIỆT NAM hướng đến việc tạo ra một môi trường làm việc mà mỗi nhân viên cảm thấy muốn đi làm mỗi ngày và cảm nhận được sự phát triển của bản thân mình qua từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi chú trọng những văn hóa sau

Văn hóa xét duyệt

Nghiêm cấm phân biệt thâm niên độ tuổi.

Không phân biệt thâm niên độ tuổi hay kinh nghiệm, chỉ cần bạn có năng lực, chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện để bạn thử thách những vị trí cao như Leader… Thực tế, có nhiều bạn nhân viên vào công ty 6 tháng và được chọn lên vị trí Leader hay Quản lý.

Văn hóa thử thách

Không chỉ tạo ra cơ hội để mọi người trở thành leader, chúng tôi còn có nhiều chương trình để mỗi nhân viên có thể thử thách nâng cao kỹ năng và phát triển năng lực của mình một cách tốt nhất.

Tạo cơ hội thứ 2 cho những người thất bại trong lần thử thách trước

Chúng tôi rất chú trọng đến việc tạo ra những cơ hội để nhân viên có thể thử thách, nhưng có thử thách chắc chắn sẽ có thất bại. Điều quan trọng là bạn sẽ đối mặt với thất bại đó như thế nào, rút ra được những bài học gì. Với những người như vậy chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện để có những thử thách tiếp theo.

Để tăng thêm sự gắn kết mọi người với nhau, ngoài công việc chúng tôi còn tổ chức nhiều hoạt động chung.

Du lịch công ty

Mỗi 6 tháng toàn công ty sẽ đặt ra một một tiêu lớn, nếu cùng đạt được mục tiêu đó mọi người sẽ đi du lịch cùng nhau. Vào tháng 5/2018 mọi người đã đi Phú Quốc.

Câu lạc bộ

Hiện tại trong công ty có các câu lạc bộ như Câu lạc bộ Bóng đá, Tennis, Boardgame… Thông qua những hoạt động này, các nhân viên trong công ty có thêm nhiều cơ hội để giao lưu với nhau ngoài giờ làm việc

Party

Làm việc hết mình, và vui hết mình thông qua những buổi tiệc như tiệc thành lập công ty, tiệc thân mật hằng tháng.

Tuyển dụng

CA Advance Viet Nam

Địa chỉ công ty

Quận 3 TP HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội