CAI MEP INTERNATIONAL LOGISTICS CO., LTD

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CAI MEP INTERNATIONAL LOGISTICS CO., LTD chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CAI MEP INTERNATIONAL LOGISTICS CO., LTD, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CAI MEP INTERNATIONAL LOGISTICS CO., LTD

Giới thiệu

Công ty TNHH tiếp vận Quốc tế Cái Mép (CMI) được thành lập từ năm 2016 trên cơ sở kế thừa kinh nghiệm, quan hệ xã hội và uy tín sẵn có từ các thành viên sáng lập. Bước qua năm hoạt động thứ 5, CMI đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng trong lĩnh vực logistics nói chung tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cam kết mong đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng, uy tín và ổn định nhất. Đồng thời, giúp tư vấn các giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với sự đa dạng trong dịch vụ, chúng tôi luôn hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng như thế nào. Từ đó, xây dựng được mạng lưới dịch vụ uy tín, giúp khách hàng có thể nắm rõ mọi thông tin cần thiết.

CAI MEP INTERNATIONAL LOGISTICS CO., LTD Tuyển dụng