California Fitness & Yoga Ha Noi

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

California Fitness & Yoga Ha Noi chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của California Fitness & Yoga Ha Noi, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu California Fitness & Yoga Ha Noi

VỀ CALIFORNIA FITNESS & YOGA VIỆT NAM 

California Fitness & Yoga là CLB trực thuộc tập đoàn CMG Asia - một trong những tập đoàn danh tiếng nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ toàn diện từ chăm sóc sức khỏe, hình thể, thẩm mỹ, tài năng, digital marketing... với gần 20 thương hiệu và trên 40 chi nhánh đang hoạt động và phát triển.

Được thành lập vào năm 2007 với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Với sự phát triển không ngừng trong 12 năm qua. Năm 2019 CMG nhận được đầu tư của tập đoàn FLG (một trong 4 Tập đoàn Fitness lớn nhất của thê giới với gần 500 chi nhánh trên toàn cầu và đặc biệt phủ rộng khắp Châu Úc & New Zealand. Giúp Việt Nam tiệm cận với những tiêu chuẩn, công nghệ và dịch vụ về “Nâng cao chất lượng cuộc sống “ hàng đầu của Thế giới. Với định hướng Gấp đôi số Câu lạc bộ và Clinic (Bệnh viện thẩm mỹ) lên 83 cơ sở vào đầu năm 2021.

Tìm hiểu thêm tại http://www.cfyc.com.vn/