Cherry Group chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Cherry Group, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Cherry Group

Cherry group với hệ thống khách sạn Nhật Bản Cherry hotel 1, 2 và chuỗi nhà hàng Nhật Bản Takumi, hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực:

- Khách sạn cho người Nhật và khách nước ngoài với Cherry Hotel 1 (291 phố Huế, Hai Bà Trung, Hà Nội) và Cherry Hotel 2 (92 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

- Nhà hàng Takumi với những món Nhật truyền thống đậm chất bản địa, đầu bếp là người Nhật và nấu theo phong cách chính thống của Nhật Bản tại Takumi 1 (95 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội và Takumi 2 (119B Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Hyuuga Việt Nam là một công ty thương mại thuộc Cherry Group với các ngành nghề kinh doanh: Phân phối độc quyền với shop kính áp tròng Singapore Mắt Mode, phân phối bột matcha Nhật Bản với thương hiệu JP Matcha, Sạch shop- mang đến những sản phẩm thực phẩm và phi thực phẩm nhập khẩu an toàn, tiện lợi cho mọi gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các lĩnh vực kinh doanh của Cherry Group, vui lòng tham khảo các website:

http://cherryhotel.com.vn/

http://takumi.com.vn/

https://www.matmode.com/vi/

http://jpmatcha.com/

https://sach.biz.vn/