Chi nhánh Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Sing Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Chi nhánh Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Sing Việt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Chi nhánh Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Sing Việt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Chi nhánh Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Sing Việt

Công ty Cổ phần SINGVIET JSC chuyên về nội ngoại thất và xây dựng văn phòng, khách sạn, showroom phòng trưng bày, nhà xưởng, và các sản phẩm nhựa composit, dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng và thiết kế xây dựng gian hàng triển lãm .

Kể từ khi thành lập vào năm 2003, Công ty Cổ phần Sing Việt với tư duy đổi mới đã xây dựng được danh tiếng của riêng mình và không ngừng phấn đấu để đáp ứng hơn nữa mong đợi của khách hàng. Khách hàng của Sing Việt bao gồm các tập đoàn đa quốc gia, các công ty nước ngoài và các công ty trong nước​.

Tập trung vào những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Sing Việt tiếp cận từng dự án với một tư duy cởi mở, cung cấp sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như ngân sách của khách hàng. Với sự kỷ luật và nhiều năm kinh nghiệm, các dự án của Sing Việt từ quy mô lớn đến nhỏ đều được hoàn thiện với sự tận tâm và chất lượng vượt trội.