Chi nhánh Công ty Dược Phẩm Viva Hoàng Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Chi nhánh Công ty Dược Phẩm Viva Hoàng Phát chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Chi nhánh Công ty Dược Phẩm Viva Hoàng Phát, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Chi nhánh Công ty Dược Phẩm Viva Hoàng Phát

Công TY Dược Phẩm Viva Hoàng Phát

• Sứ mệnh:

Hoàng Phát luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong các đối tác, trong cộng đồng, trong ban lãnh đạo và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất bằng cách:

* Đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo cơ cấu, chủng loại, số lượng và chất lượng, tăng cường công tác quản lý.

* Tiết kiệm giảm chi phí lưu thông để có giá bán hợp lý, ổn định.

* Thực hiện tốt công tác bảo đảm cung ứng thuốc cho phòng chống dịch bệnh, thiên tai bão lụt, hoàn thành nhiệm vụ của Bộ Y tế giao trong việc thực hiện nhiệm vụ “Dự trữ thuốc quốc gia”, dự trữ thuốc phòng chống bão lụt, chống dịch và “Dự trữ lưu thông thuốc”.

Đối với người tiêu dùng: Dược Hoàng Phát cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả điều trị cao với giá thành hợp lý.

• Đối với khách hàng: Dược Hoàng Phát cam kết mang đến dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm

• Đối với cộng đồng: Dược Hoàng Phát hoạt động với phương châm “Dược phẩm xanh – Cuộc sống xanh” với mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn mang lại cuộc sống tốt lành

* Xây dựng thương hiệu, phát triển kênh phân phối và kinh doanh

Tầm nhìn:

 Hướng tới thành lập Tập đoàn Đầu tư - Kinh doanh Dược phẩm Việt Nam

* Phát triển ngành công nghiệp Dược Việt Nam thành ngành kinh tế - kỹ thuật mũi nhọn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa; nâng cao năng lực sản xuất thuốc trong nước và kiện toàn hệ thống cung ứng thuốc của Việt Nam để chủ động cung ứng thường xuyên, kịp thời và đủ thuốc có chất lượng, giá cả hợp lý, sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả phục vụ sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng yêu cầu hội nhập khu vực và thế giới.

Giá trị cốt lõi:

* Sức mạnh kết nối

* Vì con người, hướng tới con người

* Sẻ chia giá trị - phát triển bền vững