Chi Nhánh Công Ty Phát Nhân Hưng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Chi Nhánh Công Ty Phát Nhân Hưng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Chi Nhánh Công Ty Phát Nhân Hưng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Chi Nhánh Công Ty Phát Nhân Hưng

- Công ty được thành lập vào ngày 24/7/2018 với trụ sở chính đặt tại Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, tp. Hồ Chí Minh, là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dựa trên cơ địa của người Việt Nam 

- Với nền tảng vững chắc cho sự phát triển cùng những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng trong thời gian qua, công ty đã được nhiều Cơ quan Ban ngành trao tặng Cờ truyền thống, Bằng Khen, Giấy khen vv… Đặc biệt, với uy tín được gầy dựng trong nhiều năm qua, Ban lãnh đạo Công ty còn được vinh dự bầu chọn vào Ban chấp hành của các tổ chức mang tầm quốc gia như Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam – Thái Lan...

- Đạt được những thành tựu to lớn cùng vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống vốn còn mới mẻ tại Việt Nam, lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã thể hiện đầy đủ bản lĩnh vượt qua những thách thức trên thương trường, kiến thức về cơ sở pháp luật cùng kế hoạch phát triển kinh doanh đã được minh chứng với nền tảng vững chắc là Kế hoạch tiếp thị và trả thưởng công bằng cùng những dòng sản phẩm giá trị, hữu ích và chất lượng hoàn hảo. Tất cả góp phần tạo nên những đặc điểm khác biệt và giá trị của một thương hiệu suốt 11 năm qua.

- Khẳng định với xã hội, cộng đồng những tác dụng và hiệu quả do ngành TPCN đem lại sẽ góp phần làm phong phú hơn các hoạt động thương mại ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

- Công ty cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội nhằm tăng cường sức khỏe và sắc đẹp cùng mô hình kinh doanh tiên tiến giúp chia sẻ và kết nối thành công cơ hội kinh doanh với mong muốn làm giàu

- Sức Khỏe và sắc đẹp:Chăm sóc sức khỏe và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên cho mọi người.

- Tài chính: Chính sách trả thưởng hấp dẫn, công bằng giúp đạt được sự tự do tài chính.

- Công bằng, minh bạch: Công bằng, minh bạch trong mọi hoạt động và các mối quan hệ với Khách hàng, Nhà phân phối, Nhân viên Công ty cùng các bên liên quan khác.

- Văn minh, lịch sự: Ứng xử văn minh, lịch sự và hòa nhã, luôn gắn các hoạt động kinh doanh với công tác xã hội và phục vụ cộng đồng.

- Cơ sở pháp lý: Tuân thủ các quy định của Pháp luật và các nội quy, quy chế, chính sách của Công ty.

- Đạo đức: Mọi hoạt động và công tác quản lý được thể chế bằng nội quy, quy chế và bằng cái TÂM coi trọng đạo đức kinh doanh. 

- Đến với công ty …., bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được:

• Mua hàng chính hãng, không lo hàng giả

• Giá bán lẻ hợp lý

• Miễn phí tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp