CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH AOM EXPRESS

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH AOM EXPRESS chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH AOM EXPRESS, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH AOM EXPRESS

AOM EXPRESS Tiền thân là Công ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận AOM được thành lập năm 2007, trụ sở chính đặt tại Tp. Hồ Chí Minh và có hệ thống chi nhánh tại hai cảng biển lớn và quan trọng nhất của Việt Nam (Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng).

Với phương châm hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng tốt nhất sự hài lòng của khách hàng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chúng tôi đã và đang phát triển mạnh mẽ. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của AOM bao gồm các lãnh đạo quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận, nhân viên bán hàng có tay nghề, được đào tạo bài bản, năng động cùng với đội ngũ nhân viên chứng từ và hiện trường tay nghề cao, chuyên nghiệp.

Năm 2020 Chúng tôi bắt đầu cung cấp Dịch vụ chuyển phát nhanh & vận chuyển quốc tế

Khi bạn vận chuyển với AOM Express Là bạn vận chuyển với các chuyên gia trong dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát nhanh quốc tế!

Với nhiều dịch vụ bưu kiện và gói chuyển phát nhanh của chúng tôi, cùng với các giải pháp vận chuyển và theo dõi để phù hợp với nhu cầu của bạn.