Chi nhánh Công ty TNHH Phú Minh Sài Gòn tại TP Hồ Chí Minh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Chi nhánh Công ty TNHH Phú Minh Sài Gòn tại TP Hồ Chí Minh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Chi nhánh Công ty TNHH Phú Minh Sài Gòn tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Chi nhánh Công ty TNHH Phú Minh Sài Gòn tại TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh CÔNG TY TNHH MTV PHÚ MINH SÀI GÒN tại TP HCM (PMSG) thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Phú Minh hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm kinh doanh xổ số Vietlot, kinh doanh BĐS và Dịch vụ BĐS, nông lâm nghiệp, chăn nuôi, năng lượng, ... với Ban Lãnh đạo Công ty có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, luôn tâm lý và thấu hiểu các công việc mà nhân viên đảm nhận; cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc và thân thiện.

Nhân sự làm việc tại Phú Minh Group luôn được thỏa sức thể hiện năng lực, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đề cao tính sáng tạo, đánh giá năng lực dựa trên kết quả công việc.

Hiện nay, với nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, PMSG cần tuyển vị trí sau, làm việc tại 127/19/8 Lê Thúc Hoạch , P.Phú Thọ Hòa , Q.Tân Phú, TP HCM: