Chi Nhánh Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Việt Hưng Thái Tại Hà Nội

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Chi Nhánh Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Việt Hưng Thái Tại Hà Nội chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Chi Nhánh Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Việt Hưng Thái Tại Hà Nội, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Chi Nhánh Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Việt Hưng Thái Tại Hà Nội

Thành lập từ năm 2007, sứ mệnh của VHT là đơn giản hoá giải pháp chăm sóc khách hàng.

Sứ mệnh: Đơn giản hóa giải pháp chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp.

Phương châm của VHT là dù doanh nghiệp có vốn mạnh cỡ nào, công nghệ tối tân cỡ nào, nhân sự tinh anh cỡ nào cũng chỉ để phục vụ một đối tượng duy nhất: KHÁCH HÀNG.

Từ năm 2014, VHT được cấp chứng chỉ ISO 27001, là chứng chỉ an ninh thông tin do tổ chức uy tín toàn cầu ISO chứng nhận. Qua đó, sử dụng dịch vụ của VHT, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong vấn đề bảo mật dữ liệu khách hàng và được chứng thực bởi bên thứ 3 uy tín là ISO.

Sản phẩm chủ lực của VHT hiện nay là VCall, tổng đài VoIP được phát triển dựa trên công nghệ của Aarenet từ Thuỵ Sỹ. Ưu điểm lớn nhất là giúp doanh nghiệp tiết kiệm 35% chi phí thoại mỗi tháng.

VHT cung cấp dịch vụBrand Name SMS vàSMS Gatewayđể nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp khi nhắn tin cho khách hàng.VTrack giúp ghi nhận số ĐTDĐ của khách hàng khi ghé thăm website để doanh nghiệp tiếp cận khách nhanh nhất.