Chi nhánh Kỹ thuật Viettel Hà Nội - Tổng Công ty CP Công trình Viettel

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Chi nhánh Kỹ thuật Viettel Hà Nội - Tổng Công ty CP Công trình Viettel chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Chi nhánh Kỹ thuật Viettel Hà Nội - Tổng Công ty CP Công trình Viettel, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Chi nhánh Kỹ thuật Viettel Hà Nội - Tổng Công ty CP Công trình Viettel

Lĩnh vực hoạt động của Công ty bao gồm:
- Tư vấn thiết kế - Xây dựng: Xây lắp hạ tầng viễn thông và xây dựng dân dụng hộ gia đình

- Đầu tư xây dựng hạ tầng cho thuê; Mua lại, củng cố, cải tiến, nâng cấp hạ tầng cho:

    + Các doanh nghiệp viễn thông khác thuê để kinh doanh dịch vụ.

    + Cơ quan, chính quyền vận hành các dịch vụ công, dịch vụ xã hội (hạ tầng IOT, Smart City).

- Giải pháp tích hợp: Với định hướng thay đổi phù hợp xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Viettel Construction cung cấp cho thị trường hệ thống sản phẩm dịch vụ và giải pháp với tiêu chí thông minh, an toàn như : các thiết bị máy tính, điện lạnh, thiết bị dân dụng (điều hòa/tivi/tủ lạnh…); hệ thống giám sát an ninh, thiết bị gia dụng thông minh; thiết bị năng lượng mặt trời; giải pháp tổng thể tại các tòa nhà/cơ quan doanh nghiệp (xây dựng - lắp đặt - vận hành - bảo trì)…

- Vận hành khai thác: Là mảng kinh doanh có tiềm năng phát triển tốt, ổn định bền vững. Công trình Viettel đang triển khai vận hành khai thác mạng truy nhập của Viettel cho 62 tỉnh/TP trên cả nước và 26 tỉnh thị trường Cambodia, Myanmar. Bên cạnh đó, Công trình Viettel hiện đang vận hành mạng cáp quang cho Bộ Công an, CMC, trạm cho NTD (Myanmar) và đang xúc tiến vận hành cho các đơn vị khác (cả trong nước và nước ngoài)..