CN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BẮC NAM VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BẮC NAM VIỆT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BẮC NAM VIỆT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BẮC NAM VIỆT

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Bắc Nam Việt là một doanh nghiệp trẻ được quản lý bởi một đội ngũ cán bộ có trình độ học vấn, năng lực chuyên môn cao, năng động và nhiệt tình trong công việc.

 Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là chuyên thiết kế, thi công xây dựng các khu nhà xưởng công nghiệp, nhà văn phòng, nhà chung cư và các công trình dân dụng.

Bắc Nam Việt - luôn coi con người là yếu tố tạo nên sự thành công và thương hiệu của mình. Trong quá trình phát triển và mở rộng, Bắc Nam Việt luôn tập trung đào tạo phát triển kỹ năng cho cán bộ, nhân viên, khuyến khích sự sáng tạo, phát huy giá trị bản thân của mỗi cá nhân, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ nhân viên trong công ty. Bổ sung cơ sở vật chất kỹ thuật tạo môi trường làm việc hiện đại, văn hóa văn minh công ty được đề cao, xây dựng công ty trở thành ngôi nhà chung của tất cả cán bộ nhân viên.