CN Công ty cổ phần du lịch Vietmap tại HN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CN Công ty cổ phần du lịch Vietmap tại HN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CN Công ty cổ phần du lịch Vietmap tại HN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CN Công ty cổ phần du lịch Vietmap tại HN

1. Chuyên bán tour, thiết kế tư vấn tour cho tập thể (tối thiểu 10 người), tổ chức tour cho các công ty lớn, nhỏ và tập đoàn.

- Chuyên các tour nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…

2. Cung cấp, tư vấn và bán vé máy bay (quốc tế và quốc nội ).

- Chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và quốc tế với mức giá cạnh tranh, cùng với các khuyến mãi đặc biệt, quý khách hàng sẽ thật sự cảm thấy thoải mái và an tâm khi đặt vé tại VIETMAP TRAVEL.

3. Tư vấn các dịch vụ về hải quan - nhập cảnh.

- Tư vấn làm thủ tục visa Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ

- Tư vấn và làm thủ tục visa cho người nước ngoài

- Hỗ trợ làm Passport tại Việt Nam

♦ VietMap Travel cam kết hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo việc đổi vé và hoàn vé. Hỗ trợ tối đa khách hàng gặp khó khăn hoặc xảy ra sự cố khi check in tại sân bay

♦ Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, VIETMAP TRAVEL hướng tới nhóm khách hàng là người Việt Nam có nhu cầu và nguyện vọng trải nghiệm du lịch tại nước ngoài với giá cả hợp lý và chất lượng, sự hài lòng của quý khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi.