CN Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm Và Giải Khát Cánh Diều Xanh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CN Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm Và Giải Khát Cánh Diều Xanh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CN Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm Và Giải Khát Cánh Diều Xanh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CN Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm Và Giải Khát Cánh Diều Xanh

Được thành lập từ năm 2010, công ty TNHH DV Thực phẩm & Giải khát Việt Nam (VFBS) là công ty thành viên thuộc tập đoàn IPP (Imex Pan Pacific) hoạt động trong nhiều lĩnh vực chủ yếu về kinh doanh nhượng quyền các thương hiệu quốc tế. VFBS chuyên kinh doanh nhượng quyền các thương hiệu thực phẩm & thức ăn nhanh của nước ngoài như: Burger King, Domino's Pizza, Popeyes chicken. Cùng với chuỗi cửa hàng phân phối rộng rãi và dịch vụ khách hàng tốt nhất trên toàn quốc, VFBS sẽ cung cấp cho khách hàng Việt Nam chất lượng dịch vụ đúng như tiêu chuẩn mà khách hàng mong đợi từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thi trường, VFBS có nhu cầu tuyển nhân viên số lượng lớn với các ca làm việc linh hoạt, mức lương cạnh tranh cao.

✔️ Buger King: C4 Giảng Võ, 54 Hàng Buồm, 3B Lê Thái Tổ

✔️Domino's Pizza: C4 Giảng Võ, 08 Tô Hiến Thành, 5-7 Hàng Gai, 108 Nguyễn Khánh Toàn, Aeon LB, Rice City Linh Đàm, 72 Trung Kính, Hàm Nghi, Lê Trọng Tấn - Hà Đông, Hải Phòng

✔️ Popeyes Chicken: D2 Giảng Võ, 3B Lê Thái Tổ, Aeon LB, Machinco Hà Đông, Time City