Cổ Phần SX TM DV Linh Anh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Cổ Phần SX TM DV Linh Anh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Cổ Phần SX TM DV Linh Anh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Cổ Phần SX TM DV Linh Anh

CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – DV LINH ANH ra đời vào năm 2010 và được sự cấp phép sản xuất kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM. Doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng thực phẩm đặc sản của Miền Đông Nam Bộ với các sản phẩm CÓC NON CHUA NGỌT – XOÀI NON CHUA NGỌT & DƯA CHUỐI. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp được chỉ định làm Nhà Phân Phối cho sản phẩm KIM CHI HÀN QUỐC – NƯỚC CỐT CHANH DÂY – DÂU TẰM – DÂU TÂY – RƯỢU VANG DALAT BECO và các dòng Rượu VANG PHÁP – ÚC & NƯỚC TRÁI CÂY GRAPE HILL.

          Mặt dù qua một thời gian ngắn, những sản phẩm do Doanh nghiệp sản xuất đã được người tiêu dùng đón nhận rất mạnh mẽ. Doanh số bán ra tăng qua từng tháng, đó là nhờ sự ổn định trong chất lượng, giá cả lại phù hợp với Quý khách hàng. Đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng dành cho sản phẩm của Công ty Linh Anh.

Lấy chữ TÍN để phục vụ Quý khách hàng.

Lấy sự HÀI LÒNG của Quý khách hàng làm thước đo cho sự thành công của Công ty.

Phát triển Công ty LỚN MẠNH tại thị trường Việt Nam.

Mua bán, đại lý ký gửi hàng hóa trong nước và cung ứng xuất khẩu.

Hàng tiêu dùng.

Lương thực, thực phẩm và thực phẩm công nghệ.

Kinh doanh mua bán rượu, bia.

Kinh doanh nông sản.

Vận tải hàng hóa.